Điểm đến lý tưởng trong mơ – Swing Lounge

Một không gian ấm cúng, một trong những địa điểm lý tưởng cho các cặp đang hẹn hò. Hay chỉ là bạn đang cần một không gian độc đáo thư dãn cùng những người thân, bạn bè thì Swing Lounge là một trong những địa điểm lí tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Cái tên Swing Lounge thì không còn quá xa lạ với giới trẻ Hà Thành – một cái tên mà những người yêu quý âm nhạc thì không thể nào không nghĩ đến Swing. Tại sao Swing lại được nhiều người yêu mến  đến vậy?

Swing Lounge có không gian độc đáo

Tọa lạc tại số 21 Tràng Tiền, nằm giữa trung tâm Phố cổ Hà Nội thuận thiện đường đi lại nên Swing luôn được nhiều người biết đến. Địa điểm đẹp , thuận tiện hơn nữa ở đây có không gian vô cùng độc đáo. Kiến trúc tại Swing được thiết kế theo kiểu Pháp lối kiến trúc cổ điển nhưng lại pha chút hiện đại sang trọng

Với kiến trúc độc đáo thì đây là một trong những địa điểm độc đáo tại hà nội. Không những thế không gian bên trong được bố trí và bài bản cực bắt mắt. Như các bạn có thể thấy không gian coffe tại một phòng nhỏ tại Swing thật bắt mắt và độc đáo phải không.

Vậy ngoài không gian Swing còn điều gì hấp dẫn mà mọi người biết đến như vậy. Sau đây mới là điều thú vị vị với tất cả những người yêu nhạc

Swing Lounge – điểm đến của những ca sĩ nổi tiếng

Tại sao Swing Lounge lại là điểm đến hàng đầu của những ca sĩ nổi tiếng. Với không gian phòng trà độc đáo, một trong những địa điểm lí tưởng và là một trong những nơi mà các ca sĩ hàng đầu Việt Nam thường lui tới ví dụ như Mĩ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Duy Mạnh, … hay một số ca sĩ trẻ như Thùy Chi, Trung Quân Ido. Còn gì tuyệt vời không khi cuối tuần cùng bạn bè gia đình của mình xuống phố và dành cho gia đình và bạn bè hững giây phút tuyệt vời bên li cà phê và những lời nhạc du dương cùng với những ca sĩ mình yêu thích.

Các show của những ca sĩ nổi tiếng được tổ chức đều đặn và thường xuyên giúp cho các khan giả có một trải nghiệm mới nhất khi trực tiếp lắng nghe trực tiếp những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Còn chần trừ gì nữa mà không lựa chọn Swing Lounge là một điểm đến cho cuối tuần cùng những người mà bạn yêu thương nhất. Để cùng hòa mình vào thế giới âm nhạc và ánh sáng được mệnh danh là đẹp nhất nhì Hà Nội này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *