Đêm Nhạc Hoa Tại Swing Lounge

Swing Lounge là một trong những địa điểm nổi tiếng không còn quá xa lạ với tất cả giới trẻ và những người yêu thích âm nhạc đặc biệt là âm nhạc phòng trà. Với thương hiệu nổi tiếng được xây dựng từ năm 2013 Swing Lounge luôn tự hào đem lại cho người dùng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất và một không gian thư dãn nhất khi những người đến đây.  Cùng trải nghệm Đêm nhạc Hoa tại Swing Lounge để đắm chìm và giây phút thư dãn cùng âm nhạc.

Đêm nhạc Hoa được tổ chức tại địa chỉ số 21 Tràng Tiền. Một trong những địa điểm nằm trên Phố Cổ Hà Nội, với không gian sang trọng, nội thất hiện đại là một trong nhưng địa điểm lui tới của nhiều ca sĩ nổi tiếng trên cả nước như Tuấn Hưng, Mĩ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng,… và rất nhiều ca sĩ và bạn nhạc lớn hàng đầu việt nam.

Không gian bên ngoài của Swing Lounge

Swing Lounge còn sở hữu một không gian cà phê thanh lịch với kiến trúc kiểu Pháp đem lại nhiều cảm xúc cho bất cứ ai từng một lần ghé thăm. Với không gian độc đáo Swing luôn muốn mang đến sự mới mẻ cho những người yêu mến âm nhạc cũng như muốn tìm hiểu về không gian tại nơi đây.

Không gian phòng coffe độc đáo

Không gian bên trong, mang đến cho người tới đây cảm nhận được sự chuyên nghiệp và sang trọng.

không gian tại swing lounged

Với một không gian không thể lý tưởng được hơn nữa thì Đêm nhạc Hoa tại Swing Lounge sẽ đem lại cho những người yêu nhạc cũng đặc biệt là những người yêu thích nhạc Hoa sẽ được tận hưởng những giây phút không thể tuyệt vời hơn bên những bản nhạc du dương và không gian vừa cổ điển vừa hiện đại tại nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *