5 Phần Mềm Diệt Virus Cho Máy Tính Tốt Nhất 2019

Nhắc đến virus thì ai ai cũng ám ảnh với virus bởi tác hại của nó gây ra cho máy tính của bạn. Những con virus đáng ghét kia có thể làm chậm, làm đơ máy tính của bạn, thậm tệ hơn là nó có thể xóa hết những dữ liệu quan trọng trong máy của bạn, khiến nhiều người khốn khổ. Nhưng may thay đã rất nhiều nhà phát triển tạo ra các phần mềm diệt virus vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tải phần mềm diệt virus cho máy tính của mình để loại trừ những con virus đang phá hoại máy tính của bạn. Nếu bạn có điều kiện thì hãy ủng hộ những tác giả tạo ra những phần mềm này bằng cách mua bản quyền còn không bạn có thể tham khảo những phần mềm sau dây nhé.

 Bkav Pro

BKAV là một trong những phần mềm được phát triển bởi các chuyên gia Việt Nam và được đánh gia là một trong những phần mêm đứng nhất nhì trên thế giới về bảo mật và diệt virus. Hiện tại BKAV cũng cho ra bản Home là bản miễn phí nhưng cũng đầy đủ yếu tố giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách hiệu quả và an toàn.

Nhưng nếu có điều kiện mình khuyên bạn nâng cấp lên bản Pro bản Pro này được hỗ trợ rất nhiều giúp bạn có thể diệt mọi loại virus cũng như tối ưu các những thứ cần thiết trên máy tính giúp máy tính của bạn có thể chạy nhanh hơn đó nhé.

 

Avast Free Antivirus

Chắc hẳn không rất nhiều người ở đây không còn quá xa lạ với Avast nữa. Một trong những công ty về bảo mật đã có rất lâu và đi tiên phong trong các phần mềm về diệt virus. Với công nghệ sử dụng điện toán đám mây cùng với dung lượng cực kì nhẹ và không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Phần mềm diệt virus Avast Antivirus Free bảo vệ máy tính theo thời gian thực, bằng cách phân tích các tệp không xác định trước khi gửi lên cho bạn. Nó luôn quét tìm các vấn đề về hiệu suất bảo mật để bạn khắc phục sự cố ngay tức thì.

Phiên bản 2019 của Avast được nâng cấp hoàn hảo hơn so với các phiên bản trước đó. Bạn chỉ cần 1 cú click là có thể bắt đâu quyets virus toàn hệ thống.

Với phiên bản 2019 những người thường xuyên chơi game có thể yên tâm, các nhà phát triển đã tìm ra cách mà để khi chơi game các bạn không con phải lo 2 phần mềm này không tương thích với nhau.

Kaspersky Free

Cũng là một trong những công ty về bảo mật có từ rất sớm và lâu đời, trước đây kaspersky thường cung cấp cho người dùng bản dùng thử. Nhưng giờ đây họ cũng cung cấp cho người dùng khoản miễn phí.

Tuy cung cấp cho người dùng những bản Free nhưng những bản Free này cũng có rất nhiều tính năng đáng kể đến đó nhé.

  • Bảo vệ máy tính của bạn trước những phần mềm độc hại
  • Tự động cập nhật bản mới
  • Miễn phí rất nhiều tính năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi những tác nhân gây hại
  • Tốc độ quyets virus rất nhanh

Và rất nhiều những tính năng vượt trội khác bạn có thể an tâm sử dụng phần mềm này nhé.

Avira Free Antivirus Edition

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2019 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này đều rất tốt.

Với những nhu cầu yêu cầu bảo mật cơ bản thì trình diệt virus này đảm nhiệm rất tốt vai trò của một phần mềm diệt virus hiện nay. Tuy là bảo mật cơ bản nhưng đừng xem thường nó có thể đào sâu bên trong diệt trừ những con virus gây hại cho máy tính của bạn.

Do chỉ có moder diệt virus cơ bản nên phần mềm này cực kì nhé đối với các loại máy tính  và điểm nổi trội của Avira Free 2019 chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

AVG Antivirus Free

AVG là thương hiệu diệt virus có từ rất lâu đời. Ngoài những phiên bản trả phí của AVG thì AVG cũng có phiên bản miễn phí với công nghệ điện toán đám mây hiện đại tạo môi trường an toàn và nâng cao hiệu suất sử dụng máy tính của bạn.

Hiện tại AVG cung cấp 2 giải pháp quét đó là quét toàn bộ ổ cứng và quét theo từng thư mục. AVG sẽ phát hiện những file bị nghi là virus và đem vào phân tích và đảm bảo được máy tính của bạn tốt nhất

Một số lí do bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus của AVG

  • Bảo vệ máy tính của bạn theo thời gian thực giúp bạn không bị virus, spyware, ransomware, rootkit, Trojan và các phần mềm độc hại khó chịu. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo theo dõi theo thời gian thực giúp bạn bảo vệ máy tính toàn diện.
  • Bảo vệ các tài khoản cá nhân của bạn : phần mềm này cảnh báo giúp bạn khi bạn đăng nhập vào các trang web lạ chứa mã độc chiếm đoạt tài khoản cá nhân của bạn

Còn rất nhiều phần mềm diệt virus tốt nhưng ở bài viết này mình chỉ đề cập đến 5 phần mềm diệt virus mà mình cho là tốt nhất theo quan điểm cá nhân của mình. Còn bạn bạn thấy phần mềm diệt virus nào tốt có thể để lại ở bình luận bên dưới mình sẽ tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình Phần Mềm Diệt Virus Cho Máy Tính tốt nhất để có thể bảo về máy tính của bạn một cách hiệu quả nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *