Phần Mềm Giải Nén WinRAR 64 Bit Mới Nhất

Trong số những người dùng máy tính thì không một ai là không biết đến Win RAR – một trong những công cụ nén và giải nén tập tin cực kì hiệu quả và dễ sử dụng. Phần mềm giải nén Win RAR 64 bit là một trong những công cụ mạnh mẽ được nhiều người sử dụng, bởi công dụng và sự tiện lợi mà công cụ  này đem tới cho người dùng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem công cụ này có gì đặc biệt so với các công cụ khác mà lại được nhiều người tin tưởng và sử dụng đến vậy nhé!

Ưu điểm của phần mềm giải nén win RAR 64 Bit

  • WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.
  • WinRAR giúp tối ưu về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.
  • WinRAR hỗ trợ các file và lưu trữ  lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ là  không giới hạn.
  • WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa
  • Phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý.
  • Sử dụng WinRAR  khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với ban đầu, tiết kiệm dung lượng chứa, thời gian tải.
  • WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • WinRAR có giao diện tương tác đống thời cũng có giao diện dòng lệnh.

Tải WinRAR 64 bit

Hiện nay win RAR có rất nhiều phiên bản khác nhau với 2 dòng là phiên bản dành cho win 32 bit và 64 bit để cập nhật các bạn vào trong đây để tải về.

Tải WinRAR 64 bit 

Bạn vào trực tiếp trang chủ mình để link ở bên trên chọn phiên bản cũng như số bit phù hợp với cấu hình win mà bạn đang sử dụng.

Cài đặt WinRAR 64 bit

Đầu tiên sau khi bạn tải WinRAR bạn click vào file vừa tải về tà tiến hành cài đặt như bình thường.

Bạn chỉ cần nhất next và ok phần mềm sẽ tự động cài đặt chỉ khỏng 30s sau bạn có thể sử dụng Win RAR để nén và giải nén các tập tin của mình.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm giải nén WinRAR 64 bit một trong những phần mềm nén và giải nén dữ liệu tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có những thắc mắc gì bên dưới về link tải phần mềm cũng như là cách giải nén phần mềm có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết mình sẽ hướng dẫn những gì mình biết nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *