Giới Thiệu Về Swing Lounge

Vị triết gia vĩ đại người Hy Lạp – Plato đã từg nói: “Âm nhạc là một quy luật của tinh thần. Nó trao linh hồn cho vũ trụ, đôi cánh cho tâm trí, sự bay bổng cho trí tưởng tượng, sự hấp dẫn cho nỗi buồn, và sức sống cho mọi thứ”. Hiểu được triết lý đó, Swing Lounge đã nhận về mình sứ mệnh phải mang âm nhạc đến với tất cả mọi người, để âm nhạc thực sự trở thành người bạn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, với không gian sang trọng, đầy tinh tế cùng hệ thống âm thanh chuẩn mực, Swing Lounge 21 Tràng Tiền đã và đang là một trong những điểm đến quen thuộc cho những người yêu nhạc tại Thủ đô. Đến với Swing Lounge, bạn không chỉ có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất làng nhạc Việt hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà… mà còn được say đắm trong không gian âm nhạc đầy mê hoặc. Swing Lounge tự hào khi mang đến cho khán giả những đêm nhạc tuyệt vời, những cảm xúc khó quên và hơn hết là những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đó, với khát vọng được góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của âm nhạc tại Thủ đô, hàng tuần Swing còn tổ chức những đêm nhạc theo chủ đề như Bolero, Ca nhạc quốc tế, Top hit… Tất cả đều được làm nên bởi những giọng ca chuyên nghiệp cùng tâm huyết của đội ngũ Swing Lounge.

Với vị thế là một trong những phòng trà hàng đầu Hà Nội, Swing Lounge luôn nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, làm ra nhiều chương trình chất lượng hơn nữa để tiếp tục thực hiện sứ mệnh mang âm nhạc bay cao hơn, xa hơn trên bầu trời Thủ đô.

Swing Lounge – Live music everynight

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *