Tải Phần Mềm ABBYY Finereader 14 Full Crack Mới Nhất

Bạn đang cần tìm một phần mềm có thể chuyển từ file chỉnh sửa file PDF sang Word, Excel hay Powerpoint  chuyển đổi sang một định dạng bất kì thì Phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack là một trong những công cụ mà bạn không thể bỏ qua. Bởi công cụ này mang lại sự đột phá trong định dạng và chuyển đổi văn bản và bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc xử lý các văn bản bằng PDF.

Phần Mềm Abbyy Finereader là gì?

Phần mềm Abbyy Finerader là một trong những phần mềm chuyên sử lí các vấn đề về tệp PDF và OCR, là một trong những công cụ giúp bạn làm giản đáng kể thời gian trong việc sử lí các vấn đề về văn bản.

Hơn nữa phần mềm này còn đem lại cho bạn và người dùng một công cụ mạnh mẽ trong việc truy cập và chỉnh sửa các văn bản PDF một cách dễ dàng nhất.

Hơn nữa Abbyy còn cung cấp cho người sử dụng một công cụ nhỏ đó là ABBYY Screenshot Reader. Với công cụ này bạn có thể chụp ảnh lại được máy tính sau đó có thể lụa chọn một định dạng chuyển đổi văn bản như World và Excel., hay ví dụ định dạn image chẳng hạn, Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi hình mà bạn chụp thành dạng văn bản bằng việc sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự Quang học (OCR).

Phần mềm ABBYY FineReader hỗ trợ đa ngôn ngữ, lưu trữ tự động, nhận dạng các tệp màu khác nhau, minh họa các bản thảo, định dạng sắp chữ và hơn thế nữa. Phần mềm còn cho phép xuất dữ liệu scan sang các định dạng khac như: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powerpoint và rất nhiều định dạng khác nữa.

Các Tính Năng Của ABBYY FineReader 14

Ở phần 1 bạn đã biết được một số tính năng nổi bật của phần mềm trên để hiểu rõ hơn về phần mềm sau đây mình sẽ đi vào chi tiết về các tính năng mà phần mềm đem lại.

 • Chuyển đổi văn bản: Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. Như mình đã giới thiệu ở trên ABBYY FineReader sẽ convert các tài liệu PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa khác như Microsoft Word, Excel, Powerpoint và một số định dạng khác để bạn có thể chỉnh sửa chi tiết hơn.
 • Scan: Bằng việc sử dụng công nghệ OCR ABBYY FineReader có thể nhận dạng văn bản nhanh chóng và chính xác và giữ lại định dạng gốc của tài liệu như: định dạng văn bản, đường dẫn liên kết, địa chỉ e-mail, header, footer, chú thích, số trang và các ghi chú trong văn bản.
  + Ở tính năng Scan này bạn có thể sử dụng Webcam hay camera trên máy của bạn để scan văn bản hoặc nó có thể quét được văn bản trong hình ảnh mà bạn đã chụp
 • Chỉnh sửa văn bản: Với việc sử dụng phần mềm này bạn có thể:

+ Sắp xếp lại trang trong văn bản tài liệu PDF

+ Trích xuất đoạn trích dẫn từ ảnh quét hoặc ảnh

+ Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh

+ Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản

+ Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu

+ So sánh văn bản để nhận dạng các điểm khác nhau giữa hai phiên bản của cùng một tài liệu.

+ Và một số các tính năng nhỏ khác.

 • ABBYY Hot Folder: Đây là một công cụ giúp bạn chuyển đổi tài liệu tự động. ABBYY Hot Folder sẽ tự động xử lý các tài liệu trong các thư mục riêng mà bạn đã tạo sẵn.

Định dạng tệp được hỗ trợ

 • PDF, bao gồm PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b, 3u)
 • Định dạng hình ảnh : TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX, DjVu
 • Các định dạng có thể chỉnh sửa : DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODT
 • Định dạng sách điện tử : EPUB, FB2

Yêu Cầu Về Hệ Thống Với Abbyy Finereader 14

Với phần mềm này, bạn không cần một máy tính cấu hình cao một số máy tính với cấu hình như sau là bạn có thể tải và cài đặt được phần mềm này rồi đó nhé.

 • Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8 / 7
 • Microsoft Windows Server® 2016 / 2012 / 2012 R2 / 2008 R2 Hệ điều hành phải hỗ trợ ngôn ngữ bạn chọn cho giao diện người dùng.

– Sử dụng bộ vi xử lý 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64), tốc độ 1 GHz trở lên với bộ hướng dẫn SSE2.

– RAM 1 GB (khuyến nghị 4 GB) Cần thêm một RAM 512 MB cho mỗi bộ xử lý bổ sung trong hệ thống đa bộ xử lý. – Dung lượng đĩa trống 1,2 GB để cài đặt và thêm 1,2 GB để chạy chương trình.

Tải Phần Mềm ABBYY Finereader 14 Full Crack

Phần mềm Abbyy là một trong những phần mềm tuyệt vời trong việc chỉnh sửa các loại văn bản một cách hoàn hảo. Bạn có thể tải phần mềm miễn phí theo link tải mình để bên dưới bài viết

>> Link Driver : https://bit.ly/2JvEU9r

Nếu link có bị lỗi thì cứ coment dưới bình luận bên dưới mình sẽ cập nhật lại link nhé.

Cài đặt phần mềm Abbyy Finerereader 14

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm Abbyy Finerereader 14. Vì ở phiên bản này đã được fix (Repack) các bạn chỉ cần cài đặt thôi mà không cần lo về crack phức tạp nhé.

Việc cài đặt phần mềm này cũng khá là đơn giản bạn có thể xem những bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm về máy link tải mình để ở bên trên sau đó giải nén phần mềm ra.

Bước 2:  Chạy file Exe và đồng ý với  các điều khoản sử dụng.

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, bạn hãy chọn ô Typical và nhấn Next nhé.

Bước 4: Nhấn vào “install” và ngồi chờ đến lúc phần mềm tự cài đặt.

Bước 5: Kết thúc quá trình cài đặt bạn nhấn vào nút Finish.

Cách Crack ABBYY FineReader 14

Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành crack phần mềm Abbyy FineReader 14

Bước 1: Sau khi cài đặt xong bạn thoát khoit hẳn phần mềm để tiến hành cài đặt

Bước 2: Bạn tiến hành chạy file Stop_ABBYY_Server.cmd bạn vừa tải về

Bước 3: Tiếp đến bạn copy file Crack ABBYY FineReader 14 rồi Paste vào thư mục cài đặt.

Bước 4: Bạn chạy file crack với quền Admin để tiến hành crack phần mềm

Bước 5: Chờ cho phần mềm crack xong là bạn có thể sử dụng phần mềm rồi đó

Bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn rất chi tiết về cách Tải Phần Mềm ABBYY Finereader 14 Full Crack  cũng như các hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm này. Một trong những phần mềm mạnh mẽ trong định dạng văn bản và chỉnh sửa văn bạn. Nếu có những thắc mắc thì cứ coment bên dưới mình sẽ hỏi đáp

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *