Tải Phần Mềm Cắt Video Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Hiện nay video đang dần là xu hướng và đươc rất nhiều người yêu thích cà sử dụng. Video giúp người xem được nhiều cảm xúc, cũng như giúp người xem thêm phần thú vị, trực quan. Vì vậy việc chỉnh sửa ảnh hay video là rất quan trọng và cần thiết. Hôm nay swinglounge sẽ giới thiệu bạn đọc Tải phần mềm cắt video trên điện thoại mà mình hay sử dụng, với những phần mềm này bạn có thể thao hồ cắt ghép và chỉnh sủa theo ý thích của mình.

Cắt video bằng công cụ trên IOS

Nếu thiết bị mà bạn đang sử dụng là thiết chi chạy hệ điều hành IOS. Thì bạn có tham khảo cách cắt video không cần dùng tới phần mềm cào khác mà ngay ở chính các chiếc điện thoại Iphone đang hỗ trợ. Đầu tiên bạn truy cập vào mục ảnh

Tiếp  đến bạn truy cập vào mục Video và chon một video bất kì

Tiếp đến bạn chọn vào mục chỉnh sửa video và bắt đầu tiến hình cắt và chỉnh sửa video

Lúc này bạn sẽ được thiết bị đưa đến một trình cắt video, việc của bạn là di chuyển thanh màu vàng để lựa chọn điểm bắt đầu và điểm kết thúc đoạn video.

Sau khi cắt xong các bạn chọn Xong. Và chọn “Lưu dưới dạng Clip mới”.

Đó là khi bạn muốn cắt video trên iphone còn nếu bạn muốn tải một app hay ứng dụng để cắt ảnh thì bạn có thể tham khảo những phần mềm sau đây.

 

Adobe Premiere Clip

Với những người làm phim chuyên nghiệp thì không còn quá xa lạ với các phần mềm của Adobe. Adobe Pr là một trong những phần mềm dựng phim cực kì chuyên nghiệp trên máy tính, nay lại xuất hiện trên điện thoại, giúp bạn có thể biên tập video ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Đây là một trong những ứng dụng khá nhẹ nhưng lại đem lại hiệu quả vô cùng cao với nhiều tính năng cơ bản như: cắt ghép video, chuyển cảnh độc lạ, các effect, trandition chuyên nghiệp và kho âm thanh miễn phí cho bạn thỏa sức sáng tạo với video vủa bạn. Đúng là phần mềm không thể bỏ qua được đúng không nhỉ, còn nếu bạn thấy phần mềm này hữu ích cho bạn thì có thể ủng hộ tác giả mua bản quyền phần mềm.

2. KineMaster

Dạo quanh một số group làm phim chuyên nghiệp bằng điện thoại thì mọi người đánh giá phần mềm này rất cao. Vơi tính năng biên tập video chuyên nghiệp thì việc cắt ảnh, hay video , tạo một số hiệu ứng chuyển cảnh hay chỉnh màu sắc mà bạn lựa chọn.

Không giống như những ứng dụng cùng chức năng khác, KineMaster cho phép bạn sử dụng nhiều layer video hoặc audio stream. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng, văn bản, sticker, cùng với các tính năng như trim và slice clip theo từng frame và gộp nhiều stream thành một hình ảnh duy nhất với các hiệu ứng kết hợp. Và đó cũng chỉ là một phần nhỏ trong tổng số tính năng của KineMaster.  Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng full chức năng thì bạn phải nâng lên trả phí để được sử dụng một cách tót nhất.

3.Viva Video

Một trong những công cụ biên tập video khá mạnh nữa đó là Viva video. Chỉ cần làm quên được giao diện của ứng dụng thì bạn sẽ rất dễ dàng trong việc kết hợp các video, thêm theme, hiệu ứng, sticker, văn bản, nhạc và hiệu ứng chuyển động. Để loại bỏ quảng cáo, xuất video độ phân giải cao và không giới hạn thì bạn phải mua bản full với giá $2,99… giá cũng tương đối hợp lý cho một phần mềm chuyên để biên tập , cắt dựng phải ko nhỉ?

4.PowerDirector

Audio và video stream sẽ được sắp xếp dưới dạng một timeline và người dùng chỉ việc kéo thả vào vị trí mong muốn. Bạn có thể cắt, lật, xoay, thêm hiệu ứng, filter và thậm chí là làm chậm tốc độ (hiệu ứng slow-motion) clip. Công cụ chỉnh sửa video cho phép bạn có thể mix các bản nhạc với nhau. Bản free sẽ không có tính năng xuất video độ phân giải 1080p và video sẽ bị dán watermark của ứng dụng. Nếu bạn không muốn những logo đáng ghét này thì bạn có thể nâng lên bản trả phí để ủng hộ tác giả.

Trên đó là những phần mềm cắt video cực kì tuyệt vời. Mình đã hướng dẫn cách tải phần mềm cắt video trên điện thoại, những phần mềm này không chỉ là những phần mềm cắt ghép thông thường. Nếu bạn biết khai thác và sử dụng tối đa những phần mềm này bạn có thể tạo cho mình những video cực kì chuyên nghiệp mà không cần những phần mềm nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *