Tải Phần Mềm Giải Nén WinRAR Mới Nhất

WinRAR là một trong những phần mềm nén và giải nén dữ liệu tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.  Được coi như là một trong những trình quản lí file cực tuyệt vời, giúp nén những tập tin của bạn xuống mức thấp để bạn có thể copy cũng như gửi tập tin của bạn một cách dễ dàng nhất. Với dao diện dễ sử dụng thao tác đơn giản bạn đã có thể nén và giải nén dễ dàng. Bạn có thể tải phần mềm giải nén WinRAR ngay tại dưới bài viết này nhé!

Tải phần mềm giải nén WinRAR

Link tải WinRar: TẠI ĐÂY

Nếu bạn không thích sử dụng WinRAR thì bạn có thể sử dụng một phiên bản của phần mềm khác với tính năng tương tự đó là 7- Zip. Bạn có thể tải 7- Zip theo link tải ở bên dưới nhé.

Link tải 7-Zip: TẠI ĐÂY

Sau khi tải về các bạn chỉ cần cài đặt phần mềm WinRAR lên máy tính là bạn có thể tiến hành nén hay cũng như giải nén rồi đó nhé.

Ưu điểm của phần mềm WinRAR

  • WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • Sử dụng WinRAR  khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với ban đầu, tiết kiệm dung lượng chứa, thời gian tải.
  • WinRAR có giao diện tương tác đống thời cũng có giao diện dòng lệnh
  • WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.
  • WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa
  • WinRAR giúp tối ưu về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.
  • Phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý.
  • WinRAR hỗ trợ các file và lưu trữ  lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ là  không giới hạn.

Hướng dẫn cài đặt WinRAR

B1: Bạn tải phần mềm winRAR về trên máy tính link tải phần mềm TẠI ĐÂY

B2: Khởi động và cài đặt WinRAR bằng cách nhấn ” Install “

Bước 3: Sau khi bạn nhấn Install bạn đợi vài giây hệ thống sẽ tự động cài phần mềm lên trên máy tính của bạn. Sau đó một cửa sổ sẽ hiện ra đó là các thông số mà bạn có thể chỉnh của phần mềm trước khi cài đặt vào.

Tại mục này bạn chọn ” Selectall ” và nhấn ok sau đó phần mềm sẽ tiếp tục cài đặt.

B4: Sau khi đợi phần mềm cài xong bạn nhấn Ok là bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm WinRAR

Hướng dẫn dùng WinRAR để giải nén

Sau khi cài đặt thành công bây giờ bạn có thể sử dụng các chức năng của WinRAR là nén và giải nén các tập tin một cách đơn giản.

  1. Cách nén tập tin

Để nén một tập tin bất kì bạn chỉ cần click chuột phải vào foder vừa chọn Add to archive 

Hộp thoại hiện ra bao gồm: Archive Name: Tên file sau khi nén, Archive format: Lựa chọn định dạng file nén. Nhấp OK để nén dữ liệu.

 

Sau khi bạn nén xong tập tin sẽ có định dạnh như hình.

2. Giải nén tập tin

Bạn click chuột phải vào thư mục tập tin cần giải nén. Chọn Extract files

Sau đó một cửa sổ sẽ hiện ra bạn chọn Ok

Sau đó bạn chờ một chút sẽ nhận được tập tin giải nén nhé!

Hiện nay còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ giải nén tập tin mạng mẽ, nhưng mà nói đến sự thông dụng thì không ai nhắc tới WinRAR. Một trong những công cụ nén và giải nén tập tin mạnh mẽ. Bài viết trên SwingLounge đã hướng dẫn bạn Tải Phần Mềm Giải Nén WinRAR  cũng như cách cài đặt và cách sử dụng phần mềm này một cách chi tiết nhất. Nếu bạn có những thắc mắc gì về link tải hay cách cài đặt cũng như sử dụng thi có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết mình sẽ khắc phục sự cố của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *