Tải Phần Mềm Movie Maker Mới Nhất

Bạn đang tìm một phần mềm biên tập và chỉnh sửa video để tạo nên những video làm kỉ niệm hoặc làm tư liệu. Nếu bạn chưa tìm được phần mềm làm video hợp lí thì bạn có thể tải phần mềm movie maker một trong những phần mềm biên tập video dễ sử dụng nhất mà mình biết. Với phần mềm movie maker bạn có thể thao hồ tạo những thước phim để làm tặng gia đình, bạn bè những thước phim thật ấn tượng và cảm xúc để mọi người lưu lại làm kỉ niệm.

Giới thiệu phần mềm Movie Maker

Windows Movie Maker được phát triển bởi Microsoft và là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Với công cụ này bạn có thể tạo video, chỉnh sửa video, làm ra những thước phim chuyên nghiệp dành tặng cho gia đình bạn bè và người thân một cách dễ dàng. Đây là phầm mềm được tích hợp trong Windows Essential bạn có thể tải về trực tiếp từ trang chủ của hãng một cách dễ dàng.

Windows Movie Maker cho phép tạo các đoạn phim ngay từ các đoạn video có sẵn hoặc các thiết bị kết nối (như camera, DVD hoặc máy scan) hoặc thậm chí lấy dữ liệu từ webcam ghi được. Khi người dùng đã hài lòng với kết quả, bạn có thể chia sẽ trên các dịch vụ khác nhau như: Facebook, OneDrive và Vimeo.

Các tính năng của Movie Maker

Movie Maker là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nhiều tính năng đơn giản và vô cùng dễ sử dụng kể cả những người mới chỉ cần đọc qua hướng dẫn là có thể tự tạo cho mình một video chuyên nghiệp một cách dễ dàng nhất.

  • Nếu bạn đi chơi về mà có một kho ảnh, nhưng bạn lại muốn làm video để gây ấn tượng thì bạn đừng lo trên phần mềm movie maker hỗ trợ  bạn làm video slile cực kì hiệu quả và chuyên nghiệp.
  • Bạn có thể chỉnh sửa video hoặc slile ảnh một cách dễ dàng
  • Hỗ trợ các chức năng chuyên nghiệp mà phần mềm làm phim cần thiết
  • Chèn những bài hát, bản nhạc bạn yêu thích từ bên ngoài vào video
  • Lựa chọn chất lượng hình ảnh video, hiệu ứng động

  • Hỗ trợ các định dạng ảnh và video : MP3, AVI, MPG, JPG, PNG…
  • Dao diện đơn giản chuyên nghiệp tương thích với các dòng Window hiện nay
  • Chia sẻ lên các trang mạng Website một cách dễ dàng
  • Dễ dàng sử dụng khi bạn là một người mới

Cài đặt phần mềm Movie Marker

Sau khi tải về ứng dụng Movie Marker tại đây bạn vào thư mục tải về sẽ thấy file như hình bạn nhấn click vào phần mềm và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Tiếp đến bạn sẽ thấy dao diện như hình bạn nhấn có để tiếp tục

Bạn đợi trong giây lát sẽ thấy dao diện như hình:

Phần mềm sẽ cài đặt Windows Live Essentials

Bước 3: Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn cài dặt những phần mềm nào lên máy tính của bạn chỉ Window Movie Maket hay cả các phần mềm khác

Nếu bạn chọn chỉ cài đặt Windows Movie Maker, nhấp vào “Chọn chương trình bạn muốn cài đặt” và chọn “Thư viện ảnh và Trình tạo phim”

 

Sau đó bạn chờ phần mềm tải xuống và cài đặt trên máy tính cá nhân của bạn. Bây giờ bạn có thể thỏa sức sáng tạo những thước phim của mình.

Hướng dẫn tạo video bằng phần mềm Movie Maker đơn giản chuyên nghiệp.

B1: Bạn mở phần mềm bạn vừa cài đặt trên máy tính đơi một chút phần mềm sẽ khởi động

B2: Bạn sữ thấy dao diện của phần mềm có dạng như sau nếu bạn muốn thêm video vào phần mềm chỉ cần ấn vào Import Video.. 

 

Bước 3 : Chịn thư mục chứa video sau đó Import vào phần mềm, sau khi bạn nhấn xong, thì phần mềm sẽ có khả năng chia video thành các clip nhỏ, các bạn có thể xóa, coppy thay đổi một đoạn nào đó video cực kì đơn giản, sau khi cảm thấy ổn thì hãy bấm chọn Add to Timeline > Edit Movie > View video Effect > Effect > Coppy

Bước 4 : Ở mục Timeline hãy chọn video muốn thêm Effect sau đó dán (Paste) vào đó và bạn có thể chọn lần lượt từng đoạn video

Bước 5 : Để tạo thêm trandition từ ảnh này sang ảnh khác. Tại mục Edit Movie bạn chuyển qua View video Transitions, tại cột bên phải, hãy chọn Transitions bạn thích sau đó Copy

Bước 6: Xuống mục Timeline bạn chọn đoạn chuyển đổi giữa các ảnh (hình chữ nhật nhỏ giữa 2 ảnh) sau đó Paste vào đó

Bước 7: Để thêm kí tự và chú thích cho video. Bạn chọn mục Edit Movie > Make title or credits

Bước 8: Nhập văn bản cần thêm trên video đó. Sau đó chọn Done, Add title….

Bước 9: Sau khi hoàn thành video. Tại mục Finish Movie >  Save to my Computer

Vậy là bạn vừa biết được các chức năng chính của phần mềm cũng như vừa biết cách tạo ra một video đơn giản, còn muốn tạo video chuyên nghiệp hơn thì bạn nghiên cứu và vận dụng thêm. Còn với phạm vi bài viết này mình chỉ giới thiệu

Tải phần mềm Movie Maker mới nhất

Bạn có thể tải phần mềm dựng video Movie Marker tại đây mình sẽ cập nhật thường xuyên. Mình sẽ cập nhật liên tục phần mềm các bạn có thể tải về tại trang web của mình.

Tóm lại phần mềm Movie Maker là một trong những phần mềm tuy đã ngừng phát hành nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng và sử sụng để tạo nên những thước phim đặc biệt dành tặng cho bạn bè gia đình và người thân lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ. Nếu bạn có những thắc mắc gì có thể bình luận ở bên dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *