Tải Phần Mềm Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Bạn đang có một bức ảnh và muốn chỉnh sửa bức ảnh đó theo ý muốn và sở thích của mình. Bạn đang muốn tải phần mềm viết chữ lên ảnh nhưng lại không biết công cụ nào đơn giản và dễ sử dụng trong việc này. Hôm nay Swing sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm viết chữ lên ảnh đơn giản và dễ sử dụng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn, thậm chí còn hơn cả vậy nữa.

Phần mềm viết chữ lên ảnh trên điện thoại

Với thời đại Smatphone phát triển một cách vượt bậc, rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại được các nhà phát triển cho ra mắt người dùng. Các công cụ này không thua kém gì so với các công cụ trên máy tính cả, và được rất nhiều người sử dụng để chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp

  1. Quick

Quick được biết đến là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh và tạo hiệu ứng vô cùng mạnh. Với nhu cầu chèn thêm chữ vào ảnh thì Quick hoàn toàn có thể đảm nhiệm một cách đơn giản.

Bạn chỉ cần lên google play hoặc App Store trên IOS tải và cài đặt phần mềm vào máy. Mở phần mềm lên sau đó tìm đến đoạn chèn text vào trong ảnh. Bạn chèn những kí tự mà bạn muốn chèn vào, với quick bạn có thể tùy chọn nhiều loại font chữ khác nhau. Khi chỉnh sửa xong bạn cũng có thể đóng dấu Watermark để tránh việc copy cũng như để ảnh của bạn có thêm chữ kí.

2. After Photo

Với những đặc điểm nổi trội là có những font chữ cực kì độc lạ và vô cùng độc là cho bạn thao hồ thỏa sức sáng tạo. Công cụ cung cấp cho bạn những định dạng chữ từ đơn giản đến chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu người dùng. Nhược điểm lớn nhất mà app này đó chính là có chứa quảng cáo đôi lúc làm phền và gây khó chịu cho người sử dụng. Nhưng theo mình nghĩ thì nếu nhà cung cấp đã cho bạn sử dụng free thì chúng ta cũng nên ủng hộ tác giả bằng việc đặt quảng cáo để tác giả có kinh phí duy trì app.

3. PicLab

Cũng như bao phần mềm khác thì phần mềm PicLab là một trong những phần mềm mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa ảnh. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu mẫu… để nâng cao thẩm mỹ cho ảnh, giúp bức ảnh của bạn trông tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ người dùng chèn chữ lên ảnh, lợi thế lớn nhất của phần mềm này là bạn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá lớn và muốn biến mất logo đó bạn phải trả phí thì mới sử dụng được full chức năng.

4. Font Candy

Font Candy (iOS) là ứng dụng khác kết hợp được nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… và phông chữ. Font Candy không khoe khoảng ở bộ sưu tập phông chữ lớn nhất mà ở khả năng thêm các shape, biểu tượng và emoji để tạo ra các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có watermark “Made with Font Candy” nhưng khá nhỏ. Còn nếu bạn thấy logo đó phiền phức thì bạn cũng có thể mua bản quyền phần mềm ủng hộ tác giả.

Phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy tính

Với nhiều bạn cần tìm một phần mềm thêm chữ vào ảnh trên máy tính thì bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm mà mình giới thiệu sau:

  1. PhotoScrape

PhotoScape là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Đây là công cụ nhỏ gọn dễ cài đặt, bạn có thể dễ dàng cắt chỉnh hình ảnh hay tạo ảnh động…

 

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng, có thểm thêm nhiều ảnh cùng một lúc. Thêm chữ và chỉnh sửa chữ một cách đơn giản và hiệu quả. Hiện tại phần mền đang hỗ trợ trên 2 hệ điều hành Window và MAC.

Tải phần mềm PhotoScape

     2. Photoshop

Nhắc đến Photoshop thì chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ với một trong những công cụ được mệnh danh à mạnh mẽ nhất trong chỉnh sửa và thiết kế ảnh hiện nay. Với công cụ photoshop bạn không chỉ thêm chữ vào ảnh một cách  dễ dàng mà bạn còn có thể chỉnh sửa thiết kế chữ theo ý mình muốn nếu bạn là một người thông thạo về thiết kế cũng như sử dụng phần mềm này.

Tải phần mềm Photoshop.

3.Phần mềm Fotor

Phần mềm Fotor sẽ giúp bạn chèn chữ vào ảnh cũng như hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp một cách đơn giản. Bạn có thể thỏa thích tạo nhiều ảnh nghệ thuật với những hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt còn có tính năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt, giúp bạn có thẻ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi chỉnh sửa ảnh.

4. Phần mềm Timetophoto

Timetophoto là ứng dụng giúp bạn thêm thời gian lên ảnh để ghi lại dấu ấn đặc biệt nào đó, ngoài ra còn có thể thêm các nhãn dán lên ảnh.

Đây là phần mềm có bản quyền nên bạn phải mất phí sử dụng và bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử 30 ngày, nó hỗ trợ trên tất cả phiên bản hệ điều hành Windows.

Tải phần mềm Timetophoto.

Bài viết trên Swing đã giới thiệu đến bạn một số công cụ giúp bạn có thể thêm chữ vào trong ảnh tốt nhất hiện nay. Những công cụ này không những thêm chữ vào ảnh được mà còn là những công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu về các công cụ này thì có thể lên google tìm hiểu thiêm. Phạm vi bài viết này mình chỉ giới thiệu đến bạn tải phần mềm viết chữ lên ảnh cũng như giới thiệu đến bạn đọc hiểu qua về những ưu nhược điểm mà phần mềm đang có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *